0903 866 627 - 0913 718 841
Giới thiệu
VietPaint

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN VIETPAINT
different3.jpg
Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ. VIETPAINT sẽ trở thành Nhà thầu thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH VIETPAINT
baton-mission.jpg
Đối với Thị trường, Khách hàng: GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT – Là định hướng và mục tiêu hành động để phát triển bền vững mà VIETPAINT hướng đến, bằng kinh nghiệm hiện có và thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Sơn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những giá trị mới mang lại lợi ích cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý với trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
 
Đối với Đối tác: với tinh thần “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, VIETPAINT cam kết luôn đồng hành, chia sẻ cùng đối tác trong mọi hoàn cảnh để đi đến hết chặng đường và cùng tận hưởng sự thành công.
 
Đối với Nhân viên:  xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm luôn đi kèm với quyền lợi xứng đáng. Tạo điều kiện thuận lợi để từng thành viên phát huy hết sở trường và thế mạnh của bản thân, kết nối hài hòa nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Luôn huấn luyện kiến thức, ý thức và trang bị các dụng cụ an toàn lao động tốt nhất nhằm bảo vệ chính người lao động.
 
Đối với Xã hội: tạo chuẩn mực giá trị mới của lĩnh vực hoạt động, xây dựng thương hiệu Việt uy tín, trách nhiệm phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, lợi ích xã hội.
 
V I E T P A I N T
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẦU TƯ ĐẠI UY MINH
Trụ sở: 96B Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 866 627 - 0913 718 841
Email: vietpaint16@gmail.com - dinhquoc06@gmail.com
---------
HOTLINE: 0903 866 627 - 0913 718 841
VietPaint
/Gioi-thieu/Tam-nhin-su-menh
http://www.vietpaint.vn