0903 866 627 - 0913 718 841
Giới thiệu
VietPaint

Lịch sử hình thành

Năm 2001 Đội thi công sơn nước thành lập bởi những người thợ lành nghề trong bối cảnh ngành xây dựng trong nước phát triển mạnh. Với thái độ làm việc nghiêm túc, đam mê với nghề đã thi công rất nhiều công trình chất lượng cao tạo được uy tín tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

Năm 2006 Đội thi công đã chính thức nâng cấp thành Công ty BAVICONS. Từ khi ra đời, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Bavicons đã trúng thầu thi công sơn nước cho rất nhiều Công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao như: White Palace, Bệnh viện Quốc tế Vũ Anh, Trường Quốc tế Việt Úc, Chung cư Phú Lợi – Q.8, Cao ốc Splendor, Cao ốc Morning Star, Cao ốc Capri, Trung tâm hành chính Đà Nẵng, Dự án Eden Q.9, Tòa nhà The Manor, Trường ĐH Hutech, các trường học, bệnh viện, nhà xưởng lớn,

 

Năm 2015 Với định hướng phát triển chuyên nghiệp hơn và mở rộng thị trường trên khắp cả nước, Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT được thành lập với mục tiêu trở thành Đơn vị chuyên tư vấn, phân phối, thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 
Năm 2020, VietPaint định hướng tập trung và phát huy tối đa vào những thế mạnh kinh nghiệm nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm dịch vụ hiệu quả tối ưu nhất
 
Các lĩnh vực hoạt động chính của VIETPAINT hiện nay:
  • Tư vấn, phân phối, bán lẻ và thi công Sơn Chống Nóng Cách Nhiệt cho mái tôn nhà dân dụng, nhà xưởng,...với những sản phẩm chất lượng và giải pháp tốt nhất hiện nay.

  • Tư vấn, cung cấp, thi công xử lý chống thấm và sơn lại các công trình dân dụng và công nghiệp.

  • Tư vấn, cung cấp và thi công sơn đá hạt tự nhiên SolarStone cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

  • Đại lý chính thức phân phối sơn NIPPON cho các công trình, dự án.

 

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong lĩnh vực nhỏ.

V I E T P A I N T
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẦU TƯ ĐẠI UY MINH
Trụ sở: 96B Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 866 627 - 0913 718 841
Email: vietpaint16@gmail.com - dinhquoc06@gmail.com
---------
HOTLINE: 0903 866 627 - 0913 718 841
VietPaint
/Gioi-thieu/Lich-su-hinh-thanh
http://www.vietpaint.vn