Giới Thiệu

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN VIETPAINT
different3.jpg

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ. VIETPAINT sẽ trở thành Đơn vị tư vấn giải pháp, nhà phân phối, bán lẻ và thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.


SỨ MỆNH VIETPAINT
baton-mission.jpg

Đối với Thị trường, Khách hàng: GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT – Là định hướng và mục tiêu hành động để phát triển bền vững mà VIETPAINT hướng đến, bằng kinh nghiệm đã đúc kết và thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Sơn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những giá trị mới mang lại lợi ích cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý với trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.

 

Đối với Đối tác: với tinh thần “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, VIETPAINT cam kết luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm giải pháp cùng đối tác trong mọi hoàn cảnh để mang lại cho khách hàng giá trị sản phẩm tốt nhất có thể và cùng tận hưởng sự thành công.

 

Đối với Nhân viên: xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm luôn đi kèm với quyền lợi xứng đáng. Tạo điều kiện thuận lợi để từng thành viên phát huy hết sở trường và thế mạnh của bản thân, kết nối hài hòa nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất. Luôn huấn luyện kiến thức, ý thức và trang bị tư duy làm việc tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Đối với Xã hội: tạo chuẩn mực giá trị mới trong lĩnh vực hoạt động, xây dựng Thương Hiệu Việt uy tín, trách nhiệm phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, lợi ích xã hội.

Tin Cùng Nhóm

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT là đơn vị chuyên cung cấp và thi công giải pháp cách nhiệt chống nóng cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Xây dựng Đầu tư Đại Uy Minh – VIETPAINT được thành lập với mục tiêu trở thành Đơn vị chuyên tư vấn, phân phối, thi công các hệ sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm...

Giá trị cốt lõi

Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm...