0903 866 627 - 0913 718 841
Lĩnh vực hoạt động
VietPaint

Thi công sơn nước công trình mới

Cập nhật:
Đánh giá chất lượng của công trình xây dựng chúng ta thường quan tâm đến kết cấu bên trong, đây là phần chìm nên không phải ai cũng đủ khả năng để nhận thấy được. Đánh giá vẻ đẹp cảu công trình thì chúng ta quan tâm đến thiết kế kiến trúc và các hạng mục hoàn thiện trang trí bên ngoài, Sơn nước là một trong những hạng mục hoàn thiện cho các công trình xây dựng thông dụng nhất hiện nay vì những tính năng và ưu điểm tiện dụng. Sơn nước chỉ là một hạng mục nhỏ trong tổng thể một công trình xây dựng, nhưng nó là bề nổi “đập” vào mắt người nhìn đầu tiên để đánh giá công trình xây dựng hoàn thiện có đẹp hay không? Do đó việc tìm kiếm và lựa chọn nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp là rất cần thiết.
001.png
Xu thế hiện nay, chủ đầu tư của các công trình, dự án xây dựng vừa và nhỏ thường sẽ trực tiếp tổ chức quản lý triển khai thi công các hạng mục hoàn thiện theo ý đồ riêng, trong đó có hạng mục sơn nước vì các lý do sau đây:
  • Chủ động trong việc lựa chọn nhà thầu chuyên về từng hạng mục,
  • Chủ động trong việc điều chỉnh, thay đổi màu sắc,
  • Chủ động trong việc kiểm tra, giám sát chất lượng vật tư,
  • Giám sát nhà thầu thực hiện đúng quy trình thi công,
  • An tâm trong việc bảo hành, bảo dưỡng công trình sau thi công.
005.png
Bên cạnh đó, các công trình và dự án xây dựng lớn sẽ do các nhà thi công Tổng thầu đảm nhận toàn bộ từ phần thô cho đến hoàn thiện vì các đặc thù trong công tác quản lý tổ chức thi công, việc triển khai thực hiện sẽ do các nhà Thầu phụ thi công. Do vậy, nhu cầu cần tìm kiếm một nhà thầu phụ sơn nước chuyên nghiệp là rất cần thiết để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắc khe về tổ chức triển khai thi công, kinh nghiệm thi công, kỹ thuật thi công mới có thể đáp ứng được chất lượng và tiến độ của công trình.
002.png
VIETPAINT – Nhà thầu thi công sơn nước chuyên nghiệp – với mục tiêu hành động là Giải Pháp Sơn Ưu Việt sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý Khách hàng, Chủ đầu tư, Đối tác và giúp quý vị an tâm với những trăn trở cho việc sơn nước làm đẹp công trình xây dựng của mình. VIETPAINT nhận thầu thi công sơn nước mới các công trình xây dựng: Nhà phố, Biệt thự, Tòa nhà, Cao ốc, Bệnh viện, Trường học, Khách sạn, Resort, Nhà máy – Nhà xưởng,…
006.png

QUY TRÌNH THI CÔNG SƠN NƯỚC CÔNG TRÌNH XÂY MỚI
QT-son-nuoc-moi.jpg

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG
001-(1).png
BIỆT THỰ PHỐ

002-(1).png
EDEN VILLA - QUẬN 9

008.png
TRUNG TÂM HÀNH CHÁNH ĐÀ NẴNG

007.png
CAO ỐC SPLENDOR - TP.HCM

005-(1).png
TRỤ SỞ CÔNG AN BÌNH CHÁNH

006-(1).png
VINCOM CENTER - BIÊN HÒA

003.png
TRƯỜNG MẦM NON

004.png
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ WHITE PALACE

 

 
V I E T P A I N T
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẦU TƯ ĐẠI UY MINH
Trụ sở: 96B Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 866 627 - 0913 718 841
Email: vietpaint16@gmail.com - dinhquoc06@gmail.com
---------
HOTLINE: 0903 866 627 - 0913 718 841
VietPaint
/Linh-vuc-hoat-dong/Thi-cong-son-nuoc/Cong-nghe-thi-cong-son-nuoc-moi-2016
http://www.vietpaint.vn