0903 866 627 - 0913 718 841
Giới thiệu
VietPaint

Giá trị cốt lõi

TƯ VẤN SƠN CHUYÊN NGHIỆP - GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT
GT-cot-loi-(2).jpg

 
Với triết lý kinh doanh CHUYÊN BIỆT ĐỂ KHÁC BIỆT, chúng tôi chọn một lĩnh vực nhỏ trong Ngành xây dựng, bằng kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết sẽ khẳng định chúng tôi là TỐT NHẤT trong LĨNH VỰC NHỎ.
 
Uy tín: chính là nền tảng vững chắc nhất cho sự tồn tại, uy tín trong lời hứa trong hành động với đối tác, với khách hàng, với nhân viên.
 
Chất lượng: chính là điều kiện cho sự phát triển, mong muốn mang lại sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá trị ứng dụng cao. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghiệp hóa nhằm ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm dịch vụ.
 
Trách nhiệm: tạo sự phát triển bền vững, trách nhiệm đối với từng sản phẩm dịch vụ đã và đang thi công, quan tâm, chăm sóc thường xuyên và khắc phục không điều kiện với những sự cố kỹ thuật.
 
GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT – Là định hướng và mục tiêu phát triển bền vững mà VIETPAINT hướng đến, bằng kinh nghiệm đã đúc kết và thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực Sơn. Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những giải pháp ưu việt mang lại lợi ích cho khách hàng sản phẩm dịch vụ tối ưu, giá thành hợp lý với trách nhiệm làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cao nhất.
V I E T P A I N T
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐẦU TƯ ĐẠI UY MINH
Trụ sở: 96B Nguyễn Thái Học, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 866 627 - 0913 718 841
Email: vietpaint16@gmail.com - dinhquoc06@gmail.com
---------
HOTLINE: 0903 866 627 - 0913 718 841
VietPaint
/Gioi-thieu/Gia-tri-cot-loi
http://www.vietpaint.vn